LOẠT BÀI LIÊN QUAN BỆNH TIỂU ĐƯỜNG VÀ UNG THƯ (Thầy Đỗ Đức Ngọc – KCYĐ)

Hiện nay có nhiều trường phái khác nhau về việc chăm sóc sức khỏe. Không cứ đau là phải dùng thuốc giảm đau. Không phải sốt thì dùng thuốc hạ sốt, Không phải cứ có khối u thì phải cắt bỏ, Kể cả bị ung thư sau khi cắt bỏ còn chữa trị bằng hóa chất cho dù biết cơ thể chịu những phản ứng không mong đợi khi theo phương pháp này.

Loạt bài của Thầy Đỗ Dức Ngọc dưới đây cho chúng ta hiểu thêm những cách khác để giải quyết vấn đề sức khỏe của mình mà chúng ta đang đối mặt. Và chỉ chúng ta, những người bị bệnh mới có thể quyết định chọn cho mình cách chữa trị sáng suốt và phù hợp nhất.  

————————

“Mọi người đều hiểu lầm về tế bào ung thư nên cách chữa ung thư không kết quả, tế bào giống các con của mình, mình đem con mình cho người khác đánh chết hậu quả mình cũng chết theo.

Bất cứ ung thư loại gì cũng phát sinh từ tế bào bị thiếu dinh dưỡng thì bị bệnh, khi chữa là phục hồi sự sống cho tế bào khỏi bệnh, là cách chữa căn bản cho tất cả các loại ung thư, ngoài ra còn có cách tập thể dục khí công khác nhau cho từng loại ung thư riêng biệt.

I– Ung thư theo tây y :

1-Không biết nguyên nhân chính xác

2-Tây y xác nhận không do vi trùng nên không lây lan sang người khác

3-Tế bào ung thư lây lan sang các mô khác gọi là di căn

4-Giải pháp cắt bỏ sau hóa xạ tri liệu cục bộ thấy hết tế bào ung thư

5-Khi tái phát đã di căn sang nơi khác, lại cắt bỏ rồi hóa xạ trị

Tóm lại phương pháp chữa ung thư theo tây y giống như chữa hậu quả của một mảng vách tường nhà bị lở do môi trường ẩm môc gây ra là chữa cục bộ, chất liệu nơi mảng tường ẩm mốc vỡ ra gồm có các chất liệu xi măng, vôi cát vỡ ra, đã được hốt sạch, mảng tường đó đã được chùi sạch, hết dâu vết ẩm mốc và vỡ lở.

Tây y không chữa vào nguyên nhân gây ra mảng tường bị vỡ lở do nguyên nhân ẩm mốc, do chất lượng xi măng cát bị ẩm mốc gây ra vỡ lở.

Thì nguyên nhân gây ra khối u ung thư cũng tương tự như thế

Chất liệu xây tường lúc nào cũng cần 3 chất  xi-măng,-cát đá-nước, và bảo trì tường tốt cần nhiệt độ tốt không bị ẩm mốc.

Nếu nhiệt độ ngôi nhà tiếp tục trong môi trường ẩm mốc, sẽ có các mảng tường khác lại vỡ lở, tây y vừa chữa chổ này khỏi thì chỗ khác lại bị, tây y gọi là di căn. Vậy di căn do nguyên nhân gì thì ai cũng biết.

Nguyên nhân tế bào bị ung thư cũng do chất liệu tạo thành tế bào gồm glucose, protein, lipid, oxy, giống như các tế bào cấu kết thành mảng tường gồm xi măng, cát đá và nước.

Nếu chúng ta là chủ nhà có mảng tường vỡ, thợ sửa đục bỏ mảng tường vỡ, rồi lại dùng xi măng cát đá và nước xây tô lại. Chúng ta có thể nói tại sao ông thợ ngu quá, chổ mảng tường vỡ do xi măng, cát đá làm tường vỡ tại sao ông lại lấy xi măng cát đá xây lại nó vỡ nữa thì sao? Câu hỏi này chúng ta thấy có lý hay không ? Nhiều người cố chấp vẫn cho là có lý, vì câu hỏi này không khác cách chữa tế bào ung thư :

Chất liệu nuôi tế bào của cơ thể con người của mọi chủng tộc, dù giầu hay nghèo, tế bào trong cơ thể cũng cần phải được nuôi dưỡng hàng ngày bằng 4 chất glucose, protein, lipid, oxy, và trong môi trường thân nhiệt phù hợp, thì 4 chất này cấu kết hoạt động chặt chẽ duy trì cho cơ thể phát triển và duy trì sự sống cho con người bền vững, khỏe mạnh không bệnh tật.

Khi thân nhiệt thay đổi làm thay đổi môi trường sống của tế bào trở thành môi trường acid, thì tế bào vỡ ra kết khối, rút chất liệu ra cũng là glucose, protein, lipid và mất oxy, nên chúng ta hiểu lầm tế bào ung thư do đường, tại sao lại chữa ung thư bằng đường.

“Hãy bỏ đường đi”, “chỉ cần cắt bỏ”, “xạ trị nó”, “hóa trị nó cho nó chết là được rồi”, thì cuối cùng không còn tế bào ung thư chỗ đó, nhưng các tế bào khác mất đường nuôi dưỡng, thân nhiệt mất, người lạnh lại tạo ra môi trường acid là vỡ cấu kết 4 chất nuôi tế bào nơi khác thì tế bào ung sẽ có toàn thân gọi là di căn.

Chúng ta phải hiểu, xưa nay chưa có lý thuyết mới nào đả phá nói rằng tế bào chất không cần 4 chất glucose, protein, lipid, oxy mà cơ thể vẫn sống được. Chuyện này không có, nên chúng ta vẫn phải chấp nhận 4 thành phần tế bào chất nuôi tế bào, vậy 4 chất này hoạt động như thế nào ?

Theo lý thuyết tây y :

a-Glucose tác hợp với protein biến thành máu

b-Protein từ thức ăn vào cơ thể được lấy 1 phần cho tuyến tụy sản xuắt ra insulin

c-Phần lớn protein kết hớp với 1 phần đường thành máu gồm hồng cầu, bạch cầu, tiểu cầu….

d-Một phần đường còn lại nằm trong máu gọi là đường huyết sau khi ăn, nằm trong tiêu chuẩn đường bổ sung từ 8-10 mmol/l hay từ 140-180 mg/dl được insulin dẫn cả hồng cầu, cả glucose, lipid vào nuôi tế bào,

e-Một phần đường kết hợp với chất béo lipid tạo ra màng tế bào bảo vệ vỏ bọc tế bào, cùng lúc chất thải trong tế bào ra khỏi tế bào vào máu đi tuần hoàn để gan thận loại bỏ cặn bã ra khỏi cơ thể,

f-Lúc đó qúa trình chuyển hóa xẩy ra khoảng 4 tiếng, đường dư thừa insulin dân về gan dự trữ thành glycogen, gan chỉ chứa được tối đa 100g đường, đường dư thừa nhiều hơn được gan chuyển thành mỡ trong gan, thì đường trong máu trở lại tiêu chuẩn đường căn bản nuôi tim não hoạt động từ 6-8mmol/l hay 100-140mg/dl

g-Thừa protein và lipid kết hợp thành cholesterol tỷ trọng nặng là mỡ tốt, tỷ trọng nhẹ là mỡ xấu, tỷ trọng lệ thuộc môi trường acid hay base.

h-Môi trường acid lệ thuộc vào nhịp tim trong tiêu chuẩn 70-80 là cơ thể ấm không nóng nhiệt là không được cao qúa 80-100 nhịp/phút thuộc môi trường quá kiềm tính, không được quá hàn lạnh thấp qúa 70-60 nhịp/1 phút thuộc môi trường acid.

i-Môi trường máu trung tính pH 7-8 không kiềm, không acid tương đương nhịp tim 70-80 nhịp/1 phút, tương đương với đường huyết căn bản 6-8mmol/l nhiệt kế trên ngón tay út 36-36.5 độ C, tương đương với đường huyết bổ sung sau khi ăn no từ 8-10mmol/l nhiệt kết trên ngón tay út 36.5-37.5 độ C, đo trên đầu ngón tay út là đường động mạch tử tim ra đên đầu ngón tay út xem nhiệt độ trong máu và tốc độ bơm máu có đ̉ mạnh ra đến đầu ngón tay út không.

II Nguyên nhân gây ra ung thư, tùy theo môi trường sống của tế bào, đường nuôi tế bào, máu nuôi tế bào đủ hay thiếu.

1-Ăn không tiêu, chán ăn, bỗng nhiên teo cơ, sụt cân nhanh trên 10-30kg

2-Da mặt hết hồng hào, da tay chân hết căng, bóng, sáng.

3-Hơi thở yếu, người yếu sức, mệt mỏi

4-Chân tay lạnh, nhiệ kế đo trên đầu ngón tay út dưới 33 độ C thậm chí máy không bắt được độ, chỉ low.

5-Rụng tóc

6-Thử pH xem môi trường acid qua cách thử pH nước bọt có pH dưới 6

7-Rối loạn áp huyết

8-Rối loạn đường huyết

B-Dấu hiệu ung thư thấy được qua số liệu máy đo áp huyết bên tay phải thức ăn đã được chuyển thành máu :

Trong cơ thể chúng ta tập hợp sự sống của hơn 2 ngàn tỷ đơn vị tế bà̀o, thì tế bào nào cũng phải có oxy là khí, có máu là huyết, và có đường duy trì nhiệt lượng và bảo vệ môi trường sống của tế bào, tóm lại đơn vị tế bào nào cũng có khí, máu, đường. Tổng số khí, máu đường của hơn 2 ngàn tỷ tế bào chính là áp huyết của con người mà máy đo áp huyết đo được, có số tâm thu là tổng số khí lực trong cơ thể, số tâm trương đo bên tay phải là tổng sốp lượng máu tuần hoàn trong cơ thể, và nhịp tim chính là nhiệt lượng thân người phản ảnh đường trong máu.

Áp huyết này cũng phải có tiêu chuẩn theo tuổi :

Đây là bảng tiêu chuẩn áp huyết theo loại tuổi theo kinh nghiệm của khí công y đạo:

95-100/60-65mmHg, mạch tim đập 60-120 là áp huyết ở tuổi thiếu nhi.( 5-12 tuổi)

100-110/60-65mmHg, mạch tim đập 60-70 là áp huyết ởtuổi thiếu niên (13–17 tuổi)

110-120/65-70mmHg, mạch tim đập 65-70 là áp huyết ở tuổi thanh niên (18-40 tuổi)

120-130/70-80mmHg, mạch tim đập 70-75 là áp huyết ở tuổi trung niên (41-59 tuổi)

130-140/80-90mmHg, mạch tim đập 70-80 là áp huyết ở tuổi lão niên (60 tuổi trở lên)

Máy đo áp huyết theo tây y là máy đo tim mạch, giải thích bằng lượng máu xuất ra khỏi tim và lượng máu trở về tim, thì còn thiếu sót, vì áp huyết tim mạch lệ thuộc vào bao tử khi ăn no hay đói, và lệ thuộc vào chức năng gan chứa máu và mỡ, cung cấp máu cho tim tuần hoàn, có bị cholesterol làm trở ngại tuần hoàn cho tim hay không, do đó khi đo 2 tay sẽ có kết qủa khác nhau.

Đối với môn Khí Công Y Đạo, đo áp huyết bên tay trái là đo nguồn thức ăn cho cơ thể đúng hay sai, đủ hay thiếu, có chất bổ máu và đường để bao tử chuyển hóa thức ăn thành máu hay không. Nếu chức năng bao tử yếu không chuyển hóa, hay ăn kiêng không đủ cung cấp khí máu đường cho cơ thể thì hậu quà là áp huyết bên tay phải thấp dần khí lực tâm thu, thiếu lượng máu thấp dần tâm trương, và thiếu đường làm gan lạnh, máu mỡ trong gan đặc không chuyển đủ máu cho tim, tim sẽ phà̉i đập nhanh, hoặc xơ vữa động mạch thì tâm trương tăng cao mà tốc độ bơm máu của tim chậm thấp lại, gây tức ngực khó thở và đột qụy.

Do đó chỉ cần nhìn số đo áp huyết 2 tay và đường huyết, đo pH xem môi trường sống của tế bào, và nhiệt kế để biết sắp bệnh ung thư, đang ung thư, và đang chữa ung thư mà có dấu hiệu sắp chết.

C-Dấu hiệu các giai đoạn ung thư :

Thí dụ áp huyết của tuổi trung niên khỏe mạnh, đo ở 2 tay phải chênh lệch: trong giới hạn, khi đói khi no.

120-130/70-80mmHg, mạch tim đập 70-75 là áp huyết ở tuổi trung niên (41-59 tuổi)

1-Dấu hiệu sắp bị ung thư có áp huyết 85-95/60-65mmHg mạch 60-65 :

Có nghĩa là khí lực cơ thể yếu dần, gầy ốm, hơi thở yếu, thiếu máu da nhợt nhạt, tay chân lạnh nhịp tim thấp, đo nhiệt kế trên đầu ngón tay út chỉ low, đo pH 6.5, đo đường huyết thực do ít ăn đường, không bị tiểu đường, có đường huyết 4-5mmol/l, còn người đã bị tiểu đường, kiêng không ăn đường mà càng ngày đường huyết càng cao từ 300-500mg/dl, do cơ thể xuất đường trong bắp thịt trong xương tủy cho tim tuần hoàn nên teo cơ, gầy ốm, thật ra là mất đường, mọi người nhìn thấy đường cao thì nói là vì đường cao mới bị ung thư, giống như nhìn mảng tường vỡ rơi rớt xi măng cát đá, thì đổ thừa tại xi măng cát đá mới làm vỡ tường.

2-Dấu hiệu đang ung thư có áp huyết 75-80/55-60mmHg nhịp tim 55-60 ::

Khí lực thấp khó thở, không ăn được, gầy hốc hác, nhiệt kế đo trên đầu ngón tay út chỉ low, pH 6, đường huyết của người không bị tiểu đường kiêng đường chỉ còn 4-4.5mmol/l, người đang bị tiêm insulin đường huyếr trên 500mg/dl là người hốc hác suy kiệt, da khô tại nhợt nhạt, mắt trắng, mệt mỏi yếu sức….

3-Dấu hiệu sắp chết khi đang chữa ung thư có áp huyết dưới 70/50mmHg rối loạn nhị̣p tim quá cao, quá thấp lúc nóng lúc lạnh, pH 5 xuống 4, toàn thân nhiệt độ chỉ low, mặc dù trong người rất nóng theo đông y thiếu máu trầm trọnh gọi là âm hư nội nhiệt, bên ngoài da lạnh gọi là dương hư ngoại hàn.

Như vậy cách chữa ung thư của tây y không phục hồi nguyên nhân gốc gây ra bệnh là thiếu máu, thiếu khí, thiếu đường, mêi trường tế bào ung thư phát triển là môi trường acid.

D Cách chữa ung thư đơn giản, không giết tế bào :

1-Ngăn chặn phát triển tế bào ung thư bằng cách cho uống nước điện giải có pH 8.5 hay pH 9 có bán sẵn tại Walmart hay Costco, tế bào ung thư tự tiêu diệt.

2-Nhiệt độ trong người thấp, nhịp tim thấp chữa bằng cách pha 1 thìa cà phê bột làm bánh Baking Soda với 3-4 thìa đường với ly nước ấm uếng sau khi ăn 30 phút, có công dụng :

a-Có Baking soda giữ thân nhiệt không bị giảm, cảm thấy ấm người, giúp tiêu hóa thức ăn.

b-Có đường chuyển họa thức ăn và có đường làm ấm người làm tăng nhịp tim là tăng tốc độ cho tim bơm máu tuần hoàn.

c-Có đường cát vàng vào cơ thể thì cơ thể không phải rút đường trong cơ bắp thì đường huyết sẽ giảm, và cơ bắp được phục hồi, đo nhiệt kế đầu ngón tay út sẽ tăng dần..

3-Phục hồi máu nuôi sống tế bào, bằng cách uống nước súp phở nếu chưa ăn được phở, mỗi ngày 3 tô cho tăng cân, bổ máu. Sau khi ăn 30 phút uống Baking Soda với đường.

4-Uống thức ăn bổ sung là bột protein loại Sport 2-3 thìa canh pha với nước nóng cho 3 thìa cà phê đường cát vàng, đường và protein biến thành máu,

5-Chuyển hoá thức ăn bằng cách tập bài Kéo Ép Gối 300 lằn và Lăn Người 20 lần sau khi ăn trong khoảng 30-60 phút phải tập

6-Tăng cười oxy và làm tăng áp huyết thì tập thêm bài Hất Gối Lên Ngực Vỗ Tay lên trời 50 lần

Bài tập Kéo Ép Gối chậm, thổi hơi ra mới kéo gối ép sát bụng vẫn thổi hơi cho bụng mềm, chuyển hóa đường và thức ăn

https://www.youtube.com/watch?v=rOK1qKOBwxk&t=11s

Lăn Người thông khí huyết, hạ đường, hết ù tai, làm sáng mắt, tiêu hóa nhanh, hết mọi đau nhức

https://www.youtube.com/watch?v=pBsFuSth29E

Uống đường tập bài làm tăng áp huyết, bổ khí huyết (30 phút)

https://youtu.be/heBTiuF3Otk

7-Tối trước khi đi ngủ uống bột protein pha đường.

Áp dụng trong 3 tháng khi áp huyết tăng lên lọt vài tiêu chuẩn tuổi thì khỏi bệnh.

Trong thời gian đang chữa theo tây y thấy áp huyất càng thấp thì phải ngưng ngay, chỉ cần theo pp này có kết quả thì bỏ không theo cách chữa củ tây y nữa, và cũng không cần phải tái khám sẽ bị tiếp tục theo quy trình chữa đang dang dở, phải chữa tiếp để đi theo ông bà cho sớm, nếu mình muốn.

Xem các bài đính kèm về ung thư :

Những bệnh do thiếu đường

http://khicongydaotoronto.com/forum/viewtopic.php?f=14&t=8290

 So sánh tế bào lành và tế bào ung thư-Nguyên nhân và cách chữa bệnh ung thư đúng hay sai ?

http://khicongydaotoronto.com/forum/posting.php?mode=post&f=14&sid=8f87a7c1e62fd14d05904494793ec78e

Dấu hiệu ung thư, nguyên nhân và cách chữa

https://youtu.be/sZ7Jk6Bl5ZY

Dấu hiệu ung thư, nguyên nhân và cách chữa

https://youtu.be/sZ7Jk6Bl5ZY

Phải tự lực trước, tình trạng ung thư là áp huyết thấp, thiếu khí lực oxy, thiếu máu, thiếu đường

Áp huyết ung thư là dưới 80/60nhịp tim /60 Thiếu máu thì ăn phở bổ máu hơn thuốc, bổ đường thì uống nhiều nước mía, thiếu khí thì tập tăng áp huyết tăng oxy

cho áp huyết tăng lân 130/80mmHg nịp tim 70-80. Như vậy phải ăn phở mỗi ngày 3 tô, uống nước mía sau khi ăn phở, đợi 30 phụt tậư 3 bài này, sau khi tập uống thêm 1 ly nước mía nữa. Áp dụng ngày 3 lần, trong 3 tháng khỏi ung thư

Bài tập lễ phật trì danh thổi hơi ra chữa bá bệnh kể cả ung thư nội tạng

https://www.youtube.com/watch?v=XYCdPU9qhWM&t=106s

Xem bài viết này :

http://khicongydaotoronto.com/forum/viewtopic.php?f=14&t=8263&sid=6a7dc0fb60e407b05f480539f4645c35

Đây là clip người đàn ông không ăn trong 20 năm chỉ uống trà đá đường vẫn sống cho thấy tầm quan trọng của đường glue như thế nào đối với con người. 

https://youtu.be/AhgX_5xMvZI

Attachments area

Preview YouTube video Bài tập Kéo Ép Gối chậm, thổi hơi ra mới kéo gối ép sát bụng vẫn thổi hơi cho bụng mềm

Preview YouTube video Lăn Người thông khí huyết, hạ đường, hết ù tai, làm sáng mắt, tiêu hóa nhanh, hết mọi đau nhức

Preview YouTube video Uống đường tập bài làm tăng áp huyết

Preview YouTube video Dấu hiệu ung thư, nguyên nhân và cách chữa

Preview YouTube video Bài tập lễ phật trì danh thổi hơi ra chữa bá bệnh kể cả ung thư nội tạng

Preview YouTube video 20 năm không ăn uống trà đường vẫn sống khỏe không chết vi diệu

 

Published in: on Tháng Chín 26, 2019 at 4:35 sáng  Gửi bình luận  

The URI to TrackBack this entry is: https://thientamgoilathom.wordpress.com/2019/09/26/loat-bai-lien-quan-be%cc%a3nh-tieu-duong-va-ung-thu-cua-thay-do-duc-ngoc-kcyd/trackback/

RSS feed for comments on this post.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: