Lời cảm ơn

Trước hết, Thiên Tâm xin chân thành cảm ơn các bạn hữu, những người đã từng khích lệ ý tưởng đầu tiên, tạo cảm hứng cho sự hình thành đề án Đồng Hành cùng NKT này; cũng như xin chân thành cảm ơn các cá nhân, các tổ chức, doanh nghiệp đã hy sinh phần lợi nhuận đóng góp cho đề án về vật chất và hỗ trợ tinh thần từ khi Đề án Đồng Hành còn là ý tưởng nhen nhúm ban đầu đến ngày nay.

Mục đích của Chương Trình Đồng Hành cùng NKT là đề xuất phương thức giải quyết vấn đề Hòa Nhập của NKT: đó là xóa bỏ định kiến và mặc cảm tự ti của cả những người bình thường và người khuyết tật thông qua những sản phẩm cùng thực hiện phục vụ cộng đồng. Hòa Nhập là cùng sống, cùng làm, cùng học hỏi lẫn nhau những điều tốt đẹp trong một cộng đồng bình đẳng và yêu thương.

Chương trinh Đồng Hành chỉ có thể thành công với sự góp sức của nhiều tấm lòng vì cộng đồng. Thiên Tâm đặc biệt mong muốn gửi tiếp lời cảm ơn đến những nhà hảo tâm và tài trợ và những thiện nguyện và là bạn đồng hành cùng với chương trình trong tương lai.

Một lần nữa xin chân thành biết ơn.

Thiên Tâm

Published in: on Tháng Tám 5, 2011 at 4:43 sáng  Gửi bình luận  

The URI to TrackBack this entry is: https://thientamgoilathom.wordpress.com/2011/08/05/l%e1%bb%9di-c%e1%ba%a3m-%c6%a1n/trackback/

RSS feed for comments on this post.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: